Leica x-u (typ 113) review

Leica x-u (typ 113)

ความคิดถึง กล้องตัวแรกของฉัน (ฉันกำลังเดทกับตัวเอง) คือ Canonette QL 17 ซึ่งเป็นเครื่องวัดระยะ 35 มม. พร้อมเลนส์ทางยาวโฟกัสคงที่ มันทำให้ผมนึกถึงกล้องตัวเก่านั่น มันเหมือนกับจูบแรกของคุณ

คุณจะจำมันได้เสมอ  กันน้ำ. ฉันไม่ใช่นักประดาน้ำที่จริงจังหรืออะไรก็ตามแต่การมีกล้องที่ถ่ายในสระน้ำหรือมหาสมุทรก็สนุกดี หรือแม้แต่ในมรสุมที่ฝนตกหนัก

ฉันสร้างภาพที่สวยงามจริงๆ ในโรงแรมที่อาบน้ำทุกแห่ง (และไม่ไม่ใช่ภาพเหมือนตนเองเปลือย! บทคัดย่อ)  เลนส์: Leica. เลนส์ที่ยอดเยี่ยม  ชิปที่ดี แน่นอนว่าไม่ใช่ฟูลเฟรม แต่เป็นชิป APS-C ที่ดีและพวกเขาไม่ได้ทะเยอทะยานและทำให้พิกเซล 30 เมกะพิกเซลหรืออะไรซักอย่าง 

น้ำหนักเบา ดีมากที่ไม่ต้องพกกล้อง D810 ไปด้วยเลนส์หนักขนาดใหญ่ (หรือ 3)  การยศาสตร์และความสะดวกของเรา แค่รู้สึกดีในมือของคุณ มีขนาดเล็ก ไม่รู้สึกว่าถูกหรือเหมือนทำมาจากพลาสติก มันมีความรู้สึกที่ดี

และการควบคุมนั้นง่ายมาก – คุณเข้าใจได้ภายในไม่กี่นาที มีแป้นหมุนแบบเก่าสำหรับความเร็วชัตเตอร์และรูรับแสง ใส่ทั้งสองไว้ในอัตโนมัติและเป็นอัตโนมัติ ปรับรูรับแสงและปล่อยให้ชัตเตอร์เป็นแบบอัตโนมัติ

และคุณอยู่ในลำดับความสำคัญของรูรับแสง ปรับชัตเตอร์แต่ปล่อยให้รูรับแสงเป็นแบบอัตโนมัติ คุณคือคนสำคัญชัตเตอร์ ปรับทั้งสองอย่างและเป็นแบบ manual ง่ายแค่ไหน? เน้นเหมือนกันครับ 

Leica x-u (typ 113)

ฉันไม่เคยมีกล้องดิจิทัลที่ใช้งานง่ายกว่ามาก่อน  แน่นอนว่ายังมีข้อจำกัดในการออกแบบ มันไม่มีเลนส์แบบเปลี่ยนได้ คุณจึงติดอยู่กับทางยาวโฟกัสเดียว และไม่ใช่การซูม ฉันไม่นับสิ่งเหล่านั้นเป็นเนกาทีฟ เพราะมันมีอยู่ในตัวกล้อง 

ถ้าฉันรักมันมากทำไมสี่ดาวมากกว่าห้า? เพราะฉันคิดถึงช่องมองภาพมากกว่าที่ฉันคิดไว้มาก พวกเขาสามารถใส่เครื่องวัดระยะแบบอิเล็กทรอนิกส์บางชนิดและไม่ได้เพิ่มขนาดหรือน้ำหนักมากเกินไป

Leica x-u (typ 113)

ฉันเกลียดการถือมันเหมือน iPhone สาป ฉันต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะติดตาของฉัน และในทางปฏิบัติ สิ่งนี้ทำให้กล้องถ่ายด้วยแสงจ้าได้ยากจริงๆ สำหรับฉัน นั่นเป็นข้อบกพร่องด้านการออกแบบที่ร้ายแรง และทำให้ฉันรักมันน้อยกว่าที่ฉันจะคิดจริงๆ

เป็นกล้องที่ดีอีกตัวหนึ่ง ครั้งต่อไปแอดมินมีข้อมูลอะไรดีๆมาฝาก ฝากกดติดตามด้วยนะคะ วันนี้แอดมินขอลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Leica M typ 262 User

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o