Leica Sofort กล้องโพลารอยด์

Leica Sofort

Leica ที่ถูกที่สุดที่สุดเท่าที่เคยมีมานั้นน่ารักราวกับกระดุม

เมื่อมีการประกาศเปิดตัว กล้องตัวนี้ เมื่อปีที่แล้ว ฉันแน่ใจว่านี่เป็นการหลอกลวงโดย Photoshopper ผู้มีความชำนาญ ซึ่งเธอใช้เวลามากเกินไป Leica บริษัทที่โด่งดังที่สุดจากมือปืนระดับไฮเอนด์ที่ทำกล้องจากพลาสติก? ดูเหมือนเป็นเรื่องตลกที่สมบูรณ์แบบ เหมือนกับว่า Bugatti เปิดตัวรถยนต์นั่งแบบแฮทช์แบ็ค

แต่เราอยู่ที่นี่เปิดตัว กล้องตัวนี้ สู่ร้านค้าเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว คุณผู้บริโภคที่ซื่อสัตย์สามารถซื้อกล้องที่ออกแบบโดย กล้องตัวนี้ ในเยอรมนีซึ่งถ่ายภาพขนาดเล็กขนาดนามบัตรได้แล้ว นี่คือผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ และ Amazon ยังสามารถจัดส่งให้คุณได้

Leica Sofort

เป็นกล้องถ่ายรูปด่วนขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยม มีจุดสีแดงด้านหน้าและตรงกลาง และมาในสามสีที่ไม่น่าดึงดูดใจและไม่ใช่แบบเยอรมัน (ฉันสุ่มตัวอย่างรุ่นสีขาวสว่าง แต่ชอบโทนสีส้มและสีมิ้นต์มากกว่า) และเข้ากันได้กับชุดฟิล์ม Leica หรือ Fujifilm Instax Mini ซึ่งสามารถซื้อได้ที่ Urban Outfitters จากที่นี่ไปยัง Rhode Island

เมื่อได้ถ่ายภาพ Instant Camera ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ฉันก็รู้ว่าจะคาดหวังอะไรจาก กล้องตัวนี้ ตัวเล็กได้ไม่มากก็น้อย นั่นเป็นเพราะใช้ กล้องตัวนี้ จาก Instax Mini 90 Neo Classic ของ Fujifilm ซึ่งเป็นกล้องอินสแตนท์ที่ดีที่สุดที่ Fujifilm ผลิตขึ้น กล้องคู่แข่งทั้งสองรุ่นมีเลนส์ที่คล้ายกัน ใช้แบตเตอรี่ก้อนเดียวกัน และดูเหมือนลูกพี่ลูกน้อง ถ้าไม่ใช่พี่น้องฝาแฝด

ในบางแง่มุมกล้องตัวนี้ ได้ปรับปรุงรสชาติของญี่ปุ่น ฉันชอบดีไซน์ที่น่ารักของมันมาก ซึ่งดูทันสมัยมากกว่าย้อนยุค แม้ว่ามันจะสวมหุ้มหนังเทียมรอบปริมณฑลอย่างภาคภูมิใจ Sofort ยังสับเปลี่ยนการควบคุมเพื่อให้กล้องใช้งานง่ายขึ้น โดยผูกตัวเลือกระยะโฟกัส (อินฟินิตี้ .6 ม.-3 ม. หรือ 3 ม.) เข้ากับวงแหวนรอบเลนส์ ฉันพบว่า Sofort เข้าใจได้ง่ายโดยไม่ต้องดูคำแนะนำด้วยซ้ำ

ตัวเครื่องทำจากพลาสติก แม้ว่าจะมีรูปลักษณ์ที่สวยงามของ Bauhaus แต่ก็ไม่ได้ออกแบบมาอย่างดีจากจุดยืนตามหลักสรีรศาสตร์ อย่างน้อยก็ในมือของฉัน Leica คันนี้ไม่สะดวกเป็นพิเศษ ดังนั้นฉันขอแนะนำให้สวมสายรัดที่ให้มาเพื่อรองรับ ไม่ว่าจะเป็นในแนวตั้งหรือแนวนอน มุมกล่องของกล้องทำให้ยากต่อการเข้าถึงปุ่มชัตเตอร์ขนาดเล็กขณะจับกล้อง

Leica Sofort

ในบรรดากล้องที่เข้ากันได้กับ Instax ทั้งหมด ฉันต้องใส่ Sofort ไว้ใกล้กับด้านบนสุดของรายการ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะรักกลุ่มความสุขเล็กๆ นี้ และรู้สึกประหลาดใจเมื่อใช้มันเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ แต่ก็ยังมีอุปสรรค์ที่ค่อนข้างใหญ่ที่จะแนะนำ Sofort แบบซื้อทันทีในตอนนี้: ราคา 

กล้องตัวนี้มีราคาต่ำกว่า 300 เหรียญซึ่งสำหรับสิ่งที่ระบุว่า “Lei ca” เป็นการขโมยทั้งหมด จำได้ว่านี่เป็นบริษัทเดียวกับที่ร่วมมือกับ Lenny Kravitz เพื่อขายกล้องรุ่นจำนวนจำกัดในราคา $24,000 เพราะจุดสีแดงไม่ว่าง

ตรงกันข้ามกับรายการเยอรมันกับสิ่งที่ Fujifilm เร่ขายและคุณจะกลับสู่โลกอย่างรวดเร็ว Fuji Instax Mini 90 ขายได้กว่าร้อยเหรียญใน Amazon เป็นประจำ แน่นอนว่า Fujifilm ให้ความรู้สึกหรูหราน้อยกว่า คุณได้รับประสบการณ์เดียวกันอย่างน้อย 80% โดยมีค่าใช้จ่ายเกือบหนึ่งในสาม

แม้แต่กระจก Lomo’Instant Automat Glass Magellan สุดแหวกแนวก็ให้เลนส์มุมกว้างและตัวเลือกที่สร้างสรรค์ในราคาเพียง 189 ดอลลาร์ ฉันต้องบอกว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับกล้องตัวนี้ ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้สิ่งที่คุณจ่ายไป ไม่ คุณจะไม่รู้สึกเท่เหมือนถือกล้องเรนจ์ไฟน์ Lei ca แบบโลหะทั้งหมด แต่มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและมีจุดสีแดงที่สาปแช่ง หากสไตล์และการออกแบบที่เฉียบคมพูดกับคุณได้มากพอๆ กับแนวคิดในการถ่ายภาพทันทีอย่างมีความสุขกล้องตัวนี้ ก็เหมาะสำหรับคุณ

เป็นกล้องที่ดีอีกตัวหนึ่ง ครั้งต่อไปแอดมินมีข้อมูลอะไรดีๆมาฝาก ฝากกดติดตามด้วยนะคะ วันนี้แอดมินขอลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ SONY Alpha a6600

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บสมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o