Leica C Review

Leica C

Introduction

นึกภาพฉากนั้น คุณได้ทำมันในชีวิต คุณมี Rolex อยู่บนข้อมือ Montblanc ในกระเป๋าเสื้อ และ Bentley ที่จอดอยู่ในโรงรถของวิลล่า แต่คุณจะต้องมีสิ่งบางอย่างเพื่อจับภาพไลฟ์สไตล์ชนชั้นสูงนี้ และมันจะดีกว่านี้ด้วย 

นี่คือจุดที่ Leica สร้างชื่อให้กับตัวเองในโลกของกล้อง เห็นไหมว่ากล้อง Leica ไม่ใช่แค่กล้องเท่านั้น เป็นงานศิลปะที่รังสรรค์มาอย่างประณีตซึ่งมีรุ่นต่อรุ่นและมีราคาพอๆ กับรถยนต์ทั่วไป

แล้ว LeicaC คืออะไร? ตัวของมันเป็นพลาสติกเพื่อประโยชน์ของสวรรค์และป้ายราคาก็เกือบจะไม่แพง อะไรต่อไป? นับตั้งแต่ Leica ร่วมมือกับ Panasonic เพื่อจัดหาชิ้นส่วนที่เป็นกระจกสำหรับกล้องของตน

ข้อตกลงนี้ก็ได้ผลทั้งสองทาง และ Leica ก็ได้รับอนุญาตให้แต่งกล้องหลายตัวของ Panasonic ในสไตล์ที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น ดังนั้นแม้ว่า C จะดูเหมือนปลากะพงใหม่ที่ฉลาดและเซ็กซี่อย่างแน่นอน แท้จริงแล้วเป็นเพียง Panasonic LF1 ภายใต้ม่านแห่งความพิเศษ 

Leica C

แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย เนื่องจาก LF1 เป็นกล้องที่ยอดเยี่ยมและหมายความว่า LeicaC สืบทอดเทคโนโลยีที่น่าประทับใจบางอย่าง เซ็นเซอร์ MOS ขนาด 12.1 เมกะพิกเซลอาจไม่ใช่เซ็นเซอร์ที่มีจำนวนพิกเซลมากที่สุดในธุรกิจ แต่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าขนาดเซ็นเซอร์โดยเฉลี่ยในกล้องคอมแพคส่วนใหญ่

จึงให้คุณภาพของภาพที่ดีขึ้นและมีความไวแสงสูงสุดที่ ISO12800 หากจอ LCD ขนาด 3 นิ้วความละเอียด 920k จุด มองเห็นได้ยาก ก็มีช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์เพื่อช่วยในการจัดองค์ประกอบภาพ นี่เป็นกล้องตัวแรกของ Leica ที่รวมการเชื่อมต่อ Wi-Fi สำหรับการควบคุมกล้องระยะไกลและการแชร์ภาพ

Leica C

นอกจากนี้ คุณยังได้รับการจับคู่ NFC เพื่อเชื่อมโยงกล้องกับอุปกรณ์อัจฉริยะที่รองรับ NFC ของคุณได้ทันที ด้านหน้าเป็นเลนส์ป้องกันภาพสั่นไหว 7.1x ที่มีช่วงโฟกัสเทียบเท่า 35 มม. ที่ 28-200 มม. เพิ่มเอฟเฟกต์ภาพที่สร้างสรรค์มากมายรวมถึงการควบคุมแบบแมนนวล

วงแหวนควบคุมมัลติฟังก์ชั่นรอบเลนส์และการจับภาพ RAW และ Leica-C ก็มีเนื้อหาที่เข้ากับสไตล์อย่างแน่นอน คุณยังคงต้องแบ่งเงินประมาณ 550 / 699 เหรียญสหรัฐ / 699 เหรียญเพื่อเข้าร่วมคลับ Leica แต่ Leica ทำให้ข้อตกลงนี้หวานขึ้นด้วยการแจกซอฟต์แวร์แก้ไขภาพ Adobe Lightroom 5 ฟรี

เป็นกล้องที่ดีอีกตัวหนึ่ง ครั้งต่อไปแอดมินมีข้อมูลอะไรดีๆมาฝาก ฝากกดติดตามด้วยนะคะ วันนี้แอดมินขอลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Leica X Vario

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o