Fujifilm X-E3 Review

Fujifilm X-E3

X-E3 เป็นกล้องมิเรอร์เลส APS-C ระดับกลางความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ซึ่งได้รับการออกแบบให้เป็นรุ่นน้องสาวที่ขับเคลื่อนด้วยหน้าจอสัมผัสที่เล็กกว่าสำหรับรุ่น SLR-like X-T20 

ในแง่ของฮาร์ดแวร์และข้อกำหนดภายใน กล้องทั้งสองรุ่นมีความคล้ายคลึงกันมาก แต่ X-E3 อาศัยแผงสัมผัสมากกว่าสำหรับการทำงานแบบชั่วขณะหนึ่งขณะเดียวกันก็รักษารูปแบบแฟคเตอร์เหมือนเรนจ์ไฟนเตอร์  ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกว่า X-E รุ่นก่อนเล็กน้อย

โดยมีการถอดคอนโทรลเลอร์สี่ทิศทางและแฟลชในตัวกล้องทำให้น้ำหนักเบาลงและกะทัดรัดขึ้นเล็กน้อย มีแฟลชแบบหนีบให้ในกล่อง แต่โดยทั่วไปแล้วจะไม่มีความสามารถในการเอียงหรือหมุนเพื่อชดเชยการตัดสินใจแยกเป็นส่วนประกอบ

Fujifilm X-E3 และคุณสมบัติหลัก

1.เซ็นเซอร์ APS-C 24MP พร้อมฟิลเตอร์สี X-Trans

2.ปรับปรุงการติดตาม AF

3. Wi-Fi พร้อม Bluetooth สำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง

4.ความเร็วชัตเตอร์และแป้นหมุนชดเชยแสง

5.แป้นหมุนเลือกคำสั่งแบบคลิกคู่

6.จอยสติ๊ก AF

7.วิดีโอ 4K (UHD) ที่ 30, 25, 24 และ 23.97p

8.การชาร์จ USB

Fujifilm X-E3

การใช้หน้าจอสัมผัสขั้นสูงยิ่งขึ้นด้วยการเลื่อนนิ้วไปตามทิศทางเพื่อแทนที่บทบาทของตัวควบคุมสี่ทิศทาง การบีบนิ้วเพื่อซูมเข้าในการเล่น และตัวเลือกในการใช้หน้าจอเป็นทัชแพด AF เมื่อกล้องไม่เข้าตา โดยเสียการควบคุมทางกายภาพสำหรับการตั้งค่าการรับแสงหลักทั้งหมด 

นอกจากนี้ X-E3 ยังกลายเป็น Fujifilm รุ่นแรกที่มีบลูทูธ ซึ่งสร้างการเชื่อมต่อระหว่างกล้องกับสมาร์ทโฟนแบบเต็มเวลา ทำให้สามารถถ่ายโอนภาพได้ทันทีที่คุณถ่าย [หรือเชื่อมต่อ Wi-Fi ใหม่เร็วกว่า

หากคุณเพียงแค่เลือกส่งภาพที่เลือก] บริษัทยังกล่าวอีกว่าได้ปรับปรุงอัลกอริธึมการติดตาม AF เพื่อให้สามารถติดตามวัตถุที่มีขนาดเล็กลงและเร็วขึ้นได้ Fujifilm กล่าวว่าอัลกอริธึมที่ได้รับการปรับปรุงนี้จะมาสู่ X-T2, X-T20, X100F และ X-Pro2 ในการอัปเดตเฟิร์มแวร์ในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม 2560

เป็นกล้องที่ดีอีกตัวหนึ่ง ครั้งต่อไปแอดมินมีข้อมูลอะไรดีๆมาฝาก ฝากกดติดตามด้วยนะคะ วันนี้แอดมินขอลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Fujifilm X-E4

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o