Canon IXUS 185 Compact Camera รีวิวกล้อง

Canon IXUS 185 Compact Camera

Canon IXUS 185 มีราคาสมเหตุสมผลมาก โดยอยู่ที่ประมาณ 89 ปอนด์ ซึ่งจะดึงดูดความสนใจของคุณอย่างแน่นอนหากคุณอยู่ในตลาดกล้องคอมแพคที่มีราคาต่ำกว่า 100 ปอนด์ อย่างไรก็ตาม ราคาไม่ใช่ทุกอย่างเสมอไป

และสิ่งที่คุณได้รับจากเงินในกระเป๋าคุณจะสูญเสียคุณภาพของภาพและคุณสมบัติของภาพ ไม่ใช่ภาพทุกภาพที่น่ากลัว แต่ก็ไม่ได้น่าทึ่งเช่นกัน

นอกจากนี้ ด้วยสมาร์ทโฟนราคาสมเหตุสมผลที่มีอยู่มากมายในขณะนี้ จึงเป็นเรื่องยากที่จะให้เหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรซื้อเครื่องเล็งแล้วถ่ายแบบกะทัดรัด อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการมันจริงๆ และจะถ่ายภาพในที่แสงดี (ไม่สว่างเกินไป) และไม่ได้คาดหวังอะไรมากในแง่ของคุณสมบัติและคุณภาพของภาพที่เหลือเชื่อ

Canon IXUS 185 มีจำหน่ายที่ราคาต่ำกว่า 100 ปอนด์ และบนกระดาษ คุณจะได้รับฟีเจอร์มากมายในราคาที่ไม่แพง แต่มีคุณภาพของภาพที่ดีเพียงพอ และกล้องคอมแพคมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะดึงความสนใจออกจากสมาร์ทโฟนที่สามารถจับภาพที่น่าประทับใจได้ ภาพทุกวันนี้? 

คุณอาจสงสัยว่าเหตุใดเราจึงทบทวนกล้องคอมแพคที่เปิดตัวในปี 2560 และคำตอบก็คือ แม้ว่า Canon IXUS 185 จะอายุมากแล้วก็ตาม ยังคงเป็นรุ่นยอดนิยมใน Amazon, Argos และร้านค้าปลีกอื่นๆ ที่ยังคงขายกล้องให้ ประมาณ 88-90 ปอนด์

Canon IXUS 185 Compact Camera  และคุณสมบัติ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Canon IXUS 185 คือเซ็นเซอร์ CCD ประเภท 20MP 1/2.3, เลนส์ซูมออปติคอล 8x, การออกแบบที่เรียบง่าย, การควบคุมที่ใช้งานง่าย และโหมดที่ออกแบบมาเพื่อให้กล้องใช้งานง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้น ‘Point & Shoot’ เป็นอีกคำหนึ่งที่ใช้อธิบายกล้องประเภทนี้

Canon IXUS 185 Compact Camera

และ Canon IXUS 185 ทำอย่างนั้นด้วยโหมด Easy Auto, Auto Zoom และ 32 โหมดการตรวจจับฉาก มีจอ LCD ขนาด 6.8 ซม. (2.7 นิ้ว) ที่ไม่ใช่หน้าจอสัมผัส แต่น่าเสียดายที่แบตเตอรี่จะถ่ายภาพได้ประมาณ 210 ภาพ ซึ่งเพียงพอสำหรับวันที่ออกไปเที่ยวชายฝั่ง

คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ ช่วง ISO 100-1600 (ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้เมื่อเปลี่ยนเป็นโหมด P), การชดเชยแสง +/- 2 EV โดยเพิ่มทีละ 1/3, การประทับวันที่/เวลา, IS อิเล็กทรอนิกส์, IS แบบไดนามิกเมื่อจับภาพวิดีโอ ( 720p HD) และช่วงรูรับแสง f/3.2 – f/6.9

เป็นกล้องที่ดีอีกตัวหนึ่ง ครั้งต่อไปแอดมินมีข้อมูลอะไรดีๆมาฝาก ฝากกดติดตามด้วยนะคะ วันนี้แอดมินขอลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Canon limited-edition gold EOS RP

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o