Canon EOS R10 initial รีวิวกล้อง

Canon EOS R10 initial

ประกาศเปิดตัว R10 กล้องมิเรอร์เลส APS-C ระดับเริ่มต้น 24MP สำหรับเมาท์ RF มันมาพร้อมกับรุ่นน้องสาว R7 ที่มีราคาแพงกว่าและดูเหมือนอะไหล่ของ DSLR ‘Rebel/XX0D’ แบบคลาสสิกของบริษัทอย่างมาก

Canon EOS R10 initial ข้อมูลจำเพาะที่สำคัญ

1.เซนเซอร์ APS-C CMOS ความละเอียด 24MP พร้อม Dual Pixel AF

2.ถ่ายภาพสูงสุด 23fps (15 พร้อมชัตเตอร์กลไก)

3.สุ่มตัวอย่าง 4K สูงสุด 30p, 4K/60p พร้อมการครอบตัด

4.วิดีโอ True HDR เป็นฟุตเทจ ‘PQ’ 10 บิต

5.ช่องมองภาพ OLED 2.36M dot

6.หน้าจอสัมผัสด้านหลังแบบจุดชัดสุด 1.04 ล้านจุด

7.ช่องเสียบ SD UHS-II เดี่ยว

8.แฟลชป๊อปอัพในตัว

EOS R10 จะวางจำหน่ายเฉพาะตัวกล้องเท่านั้น โดยมีราคาขายที่แนะนำอยู่ที่ 979 ดอลลาร์ ตัวเลือกชุดประกอบด้วยชุดพร้อมเลนส์ 18-45 มม. F4.5-6.3 IS STM แบบพับได้ขนาดกะทัดรัด ราคา 1,099 ดอลลาร์ หรือ 18-150 มม. F3.5-6.3 IS STM ในราคาประมาณ 1,379 ดอลลาร์

มีอะไรใหม่

เซนเซอร์

Canon กล่าวว่าเซ็นเซอร์เป็นชิปใหม่ที่ไม่เคยใช้มาก่อน แต่ยังไม่ได้ให้รายละเอียดว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร เราทราบดีถึงกรณีต่างๆ ในอดีตที่ Canon บีบการออกแบบที่มีอยู่ออกไปอีกเล็กน้อย

โดยการย้ายไปยังสายการผลิตใหม่ที่ใช้มาตราส่วนกระบวนการที่ละเอียดกว่า (การสร้างวงจรที่มีความแม่นยำสูงขึ้น) แต่เราต้องรอดู วิธีการทำงานของเซ็นเซอร์ในทางปฏิบัติ  R10 นำเสนอวิดีโอที่เร็วขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งแนะนำให้อ่านได้เร็วขึ้น พลังในการประมวลผลที่มากขึ้น หรือมีแนวโน้มมากกว่า คือ ทั้งสองอย่างรวมกัน ในทางกลับกันสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการโฟกัสอัตโนมัติ

Canon EOS R10 initial

ออโต้โฟกัส

EOS R10 มีระบบ AF ที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมดด้วยอัลกอริธึมที่ได้จากระบบ EOS R3 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หมายความว่าได้รับโหมดการจดจำวัตถุ เพื่อให้สามารถระบุและติดตามมนุษย์ สัตว์ หรือยานพาหนะได้อย่างน่าเชื่อถือ

ในกรณีของมนุษย์และสัตว์ กล้องได้รับการฝึกฝนให้โฟกัสที่ดวงตา และในโหมดรถยนต์มีตัวเลือก ‘โฟกัสเฉพาะจุด’ ที่ช่วยให้คุณจัดลำดับความสำคัญของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์หรือหมวกกันน็อคของผู้ขับขี่ในการแข่งแบบล้อเปิด รถยนต์. วิธีที่อินเทอร์เฟซออโต้โฟกัสได้รับการปรับปรุงใหม่เช่นกัน:

แทนที่จะมีชุดโหมดพื้นที่ AF และโหมดติดตาม AF แยกกัน R10 มีตัวเลือกโหมดพื้นที่ AF ซึ่งสามารถใช้เพื่อเลือกวัตถุเพื่อเริ่มการติดตาม .

เป็นกล้องที่ดีอีกตัวหนึ่ง ครั้งต่อไปแอดมินมีข้อมูลอะไรดีๆมาฝาก ฝากกดติดตามด้วยนะคะ วันนี้แอดมินขอลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Canon EOS RP

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o